RYO DESIGN STUDIO
CĂN TIN VŨNG TÀU
CĂN TIN VŨNG TÀU

. Vị trí: Vũng Tàu

. Năm: 2017

. Trạng thái: Thi công

. Khách hàng: Cty TNHH MTV TM DV Huỳnh Thy

. Quản lý dự án: N/V

. Diện tích: 300 m2

. Tổng diện tích sàn: 300 m2

. Mật độ xây dựng: 100%

CĂN TIN VŨNG TÀU

thiết kế ý tưởng, cải tạo

TÍNH THỐNG NHẤT TRONG KIẾN TRÚC

(bài viết)

Tiếp cận dự án từ hiện trạng mặt bằng văn phòng làm việc 300m2 với yêu cầu cải tạo không gian trở thành căn tin phục vụ ăn uống và giải trí cho toàn thể anh em công ty. Từ không gian và kết cấu nhà xưởng hiện hữu, chúng tôi đề xuất cải tạo trần - sàn - vách với hình thức và vật liệu thống nhất, tận dụng sự chênh lệch cao độ trần để tạo nên sự bất cân đối cho không gian song vẫn liên tục và thống nhất, theo đó các vật thể kiến trúc bên dưới (vật dụng) sẽ được bố trí một cách tự do và linh hoạt thay đổi theo mục đích sử dụng. Không gian sử dụng bao gồm: khu vực ăn uống, khu vực khách chờ, ghế massage, quầy bar, sân khấu biểu diễn, bếp và wc.

Một tuần làm việc vừa qua của đội ngũ văn phòng công ty thiết kế RYO Design Studio.

(Phạm Sinh)


(Thiết kế ý tưởng trần 01)

(Thiết kế ý tưởng trần 02)